Chia sẻ của cựu sinh viên với BHIU khi đã tốt nghiệp vừa qua

Chia sẻ của cựu sinh viên với BHIU khi đã tốt nghiệp

Rate this post

Bhiuers, hay là Những Ngọn Lửa không bao giờ tắt!

Thời gian trôi qua mau….

…chỉ còn lại những kỉ niệm…

Vậy là 7 năm đã trôi qua, trong sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Hướng về trường nhân ngày Lễ kỉ niệm 7 năm thành lập, rất nhiều cựu sinh viên đã xúc động gửi những dòng thư chia sẻ về công việc và cuộc sống sau khi ra trường. Cùng lắng nghe những câu chuyện đặc biệt và bất ngờ của các bhiuers nhé!

Bạn Trần Hà Phương, sinh viên khóa 3:

Cô ạ ! Hôm nay, với em, có 1 điều rất vui, em muốn được chia sẻ nó cùng cô. Bộ hồ sơ đầu tiên của em, lần phỏng vấn đầu tiên của em, đã thành công cô ạ. Em chính thức được gọi đi làm tại ANZ. Đây là 1 điều thật sự rất bất ngờ với em, bởi em không nghĩ, em có thể làm được đến vậy.

Thú thực thì lúc phỏng vấn, em đã rất hồi hộp, bởi cùng ngày với em hôm đó, có rất nhiều các bạn đến từ Ngoại thương và HV Ngân hàng. Em thực sự là đã rất lo lắng, bởi các bạn ấy rất tự tin (và rất giỏi) nữa chứ. Nhưng cô ạ, điều đó đã trở thành niềm hạnh phúc, khi vị trí duy nhất đó em đã đạt được.

Anh phỏng vấn có hỏi em một câu, em đã học được gì trong 4 năm đại học ? Em đã trả lời rằng, đó không chỉ là kiến thức trong sách vở, mà các thầy cô, đã tạo nên cho em ngọn lửa nhiệt tình, niềm khao khát được chinh phục mọi thử thách, vượt qua được nỗi sợ bản thân, và tự tin trong mỗi việc mình làm. Có thể chúng em, không phải là những người giỏi nhất, nhưng, với những gì thầy cô đã truyền cho chúng em, em tin rằng, chúng em sẽ là những người bền bỉ nhất.”

Bạn Lê Hồng Hạnh, sinh viên Khóa 2:

Khi biết rằng mình vừa được nhận học bổng thạc sĩ của một trường đại học tại Pháp, mình đã tự hỏi, điều gì đã khiến một cô bé nhút nhát như mình có được sự phấn đấu không ngừng nghỉ thế. Nhưng bản mình từ lâu đã hiểu rằng, mái trường này đã giúp mình có được mọi thứ. Từ tri thức, tới kĩ năng, để luôn làm chủ cuộc sống và công việc. Lòng đam mê khám phá thế giới đã giúp mình nuôi dưỡng giấc mơ đến với nước Pháp.

Giờ đây, khi đang bắt đầu làm luận án tiến sĩ, mình thầm cám ơn các thầy cô đã cho mình tình yêu lớn lao, để mình biết yêu vẻ đẹp tri thức từ những điều giản dị nhất, giản dị như chính trái tim của các thầy cô trên con đường nuôi dưỡng những giấc mơ của học trò…

Và có biết bao trái tim của tuổi trẻ, vẫn luôn mang trong long khát vọng thành công, mãi hướng về trường Đại học của chúng ta: Đại học Quốc tế Bắc Hà!

Thân gửi lời chúc của các cựu sinh viên tới các thầy cô và nhà trường:

Cảm ơn thầy cô vì đã giúp chúng em có được một nền móng vững chắc, để từ đó, chúng em có thể thỏa sức xây lên những ngôi nhà mà chúng em mơ ước. Cảm ơn vì thầy cô đã yêu thương, bao dung và hết lòng vì chúng em. Lời cảm ơn nhỏ bé này, sẽ không thể nào sánh được với những tận tụy mà thầy cô đã dành cho chúng em, nhưng em mong, các thầy cô sẽ đón nhận và coi đó như 1 lời tri ân từ tận tấm lòng em

Em chúc thầy cô sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc cho trường Quốc tế Bắc Hà của chúng ta sẽ ngày một phát triển, tiếp tục đào tạo ra được những cử nhân chất lượng cao, đáp ứng cho sự phát triển của đất nước.

Em hi vọng rằng, những bức thư tiếp theo em được gửi cho cô, sẽ luôn mang theo niềm hạnh phúc và trân trọng của ngày hôm nay”

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media