Ngành Quản trị kinh doanh thi khối nào? Thời gian học ra sao

Ngành Quản trị kinh doanh thi khối nào?

5/5 - (1 vote)

Ngành quản trị kinh doanh đang là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm. Vậy Quản trị kinh doanh thi khối nào? Hãy trang bị cho bản thân kiến thức cần thiết nhất về ngành bạn đang có ý định theo học trong bài viết dưới đây.

Quản trị kinh doanh thi khối nào?

Đầu vào của ngành này sẽ tùy vào các trường Đại học tuyển sinh. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một vài tổ hợp môn xét tuyển của ngành Quản trị kinh doanh dưới đây:

• A00: Toán – Lý – Hóa,
  • A01: Toán – Lý – Anh,
  • A04: Toán – Lý- Địa,
  • C00: Văn – Sử – Địa,
  • D01 Văn – Toán – Anh,
  • D07: Toán – Hóa – Anh.

Các hình thức xét tuyển đại học ngành Quản trị kinh doanh?

Các hình thức chủ yếu của trường đại học – cao đẳng xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh là:

• Xét học bạ THPT theo nhiều hình thức: 3 học kỳ, tổ hợp 3 môn của năm lớp 12 hoặc 5 học kỳ.

• Xét kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy của Đại học Quốc gia.

• Xét kết quả kỳ thi riêng của mỗi trường đại học theo yêu cầu.

• Ở một số trường đại học, tùy theo nhu cầu của trường sẽ có những quy định riêng trong việc tuyển thẳng sinh viên ngành học này, chẳng hạn: là thành viên chính thức của đội tuyển Quốc gia, đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic Khoa học tự nhiên – THPT,… bạn sẽ được tuyển thẳng hoặc cộng điểm ưu tiên cho khối ngành xét tuyển.

Xem thêm: Các trường xét học bạ ngành Quản trị kinh doanh: https://biu.edu.vn/xet-hoc-ba-nganh-quan-tri-kinh-doanh/

Đại học Quốc tế Bác Hà mong rằng, thông qua bài viết này, các bạn có thêm nhiều sự hiểu biết về ngành Quản trị kinh doanh hơn. Để từ đó đưa ra được quyết định phù hợp với bản thân mình về việc đăng ký ngành học. Chúc các bạn thành công trên con đường tương lai của mình!

Để tìm hiểu thêm về ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học Quốc tế Bắc Hà hoặc đăng ký tư vấn tại đây.