Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế CITA2023 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế CITA2023

Rate this post

Thông tin được Đại học Quốc tế Bắc Hà tổng hợp:

Kính gửi Quý nhà khoa học,

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng và Ban tổ chức, Ban chương trình Hội thảo khoa học CITA trân trọng cám ơn Quý nhà khoa học đã đồng hành với CITA trong chặng đường 11 năm vừa qua. Hội thảo khoa học CITA 2023, lần thứ 12, sẽ được tổ chức vào ngày 28-29/7/2023 tại thành phố Đà Nẵng.

Hội thảo được đồng chủ trì bởi VKU và các đơn vị thuộc FISU miền Trung – Tây Nguyên. CITA 2023 có sự đồng hành và cố vấn chuyên môn bởi các nhà khoa học uy tín trong và ngoài nước như: GS.TSKH Nguyễn Ngọc Thành (Ba Lan), GS.TS Nguyễn Thanh Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam), GS.TS Lê Minh Hòa (Anh Quốc).

Đặc biệt, kể từ năm nay, CITA 2023 sẽ có 2 track song song:

(1) Track Quốc tế, dưới sự chủ trì chuyên môn của GS.TSKH Nguyễn Ngọc Thành, dành riêng cho các bài báo viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, và những bài báo được chấp nhận trong Track này sẽ xuất bản trong Lecture Notes in Networks Systems (NXB Springer). Phí hội nghị ƯU ĐÃI cho Track Quốc tế chỉ 100 USD/bài báo. Những bài báo không được chấp nhận ở Track Quốc tế, sẽ được xem xét phản biện để chấp nhận trong Track Quốc gia.

(2) Track Quốc gia: Các bài báo gửi về Track này có thể viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt, những bài báo được chấp nhận trong Track này sẽ xuất bản trong kỷ yếu có chỉ số ISBN. Track Quốc gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ HỘI NGHỊ.

Trân trọng kính mời Quý nhà khoa học gửi các công trình nghiên cứu của mình về Hội thảo khoa học CITA 2023. Hẹn gặp Quý nhà khoa học tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 28-29/7.2023.

Chi tiết vui lòng xem trong CFP đính kèm và website chính thức của Hội thảo:

Trân trọng cám ơn.

Ban tổ chức CITA 2023

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media