Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 14 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 14

Rate this post

Ngày 01 tháng 03 năm 2023 Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án, Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 14 thuộc các Khoa: Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Khoa điện tử, Khoa xây dựng và Công nghệ Thông tin.

Hội đồng chấm Đồ án, Khóa luận tốt nghiệp họp hội đồng quán triệt phương pháp và cách thức làm việc
Hội đồng chấm Đồ án, Khóa luận tốt nghiệp họp hội đồng quán triệt phương pháp và cách thức làm việc

Tham gia Hội đồng chấm Đồ án Khóa luận tốt nghiệp có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Phạm Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng nhiều các thầy cô giáo trong và ngoài Trường.

Đồ án, Khóa luận tốt nghiệp đại học là thành quả của sự tích lũy kiến thức của Sinh viên trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm Đồ án, Khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng.

Tiểu ban Hội đồng bảo vệ Khóa luận Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh
Tiểu ban Hội đồng bảo vệ Khóa luận Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh

Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên báo cáo kết quả nghiên cứu và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Các bạn sinh viên nhận được nhiều đánh giá, nhận xét, góp ý, những lời chia sẻ tâm huyết về chuyên môn và nhận được sự nhất trí cao từ các thầy cô trong Hội đồng chấm.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng bảo vệ Đồ án, Khóa luận tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp:

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media