Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường BHIU, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường BHIU, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Rate this post

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Danh sách BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà khóa IV

Vào ngày Thứ 5, ngày 20/04/2017 vừa qua, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức bắt đầu nhiệm kỳ 2017-2019 của Ban Chấp hành Đoàn trường mới tại hội trường tầng 5, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Sau nghi lễ chào cờ, Đại hội đã hiệp thương bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu và Đoàn chủ tịch, Đoàn thư kí của Đại hội. Các đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua báo cáo của Ban thẩm tra tư cách đại biểu để Đại hội đủ điều kiện tiến hành.
Đại hội có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ III (2015 – 2017),  khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; nhận thức đầy đủ những yêu cầu mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà trong nhiệm kỳ 2017 – 2019; bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 và bầu Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn cấp trên.

Trong nhiệm kỳ 2015-2017 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi trên các lĩnh vực hoạt động. Đoàn Thanh niên luôn chú trọng công tác giáo dục tư tưởng cho sinh viên, các chương trình, hoạt động của Đoàn trường luôn hướng đến việc bồi dưỡng lòng yêu nước, tình yêu nghề nghiệp và lý tưởng cho sinh viên. Để khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức phát động phong trào học tập – nghiên cứu khoa học của đoàn viên, sinh viên ngay từ đầu các năm học. Ban Chấp hành Đoàn trường đã đưa kết quả học tập thành một tiêu chí quan trọng trong đánh giá thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên hàng năm.

Phần tiếp theo của Đại hội, các đại biểu tham dự Đại hội di chuyển để tham gia vào phần thảo luận. Nội dung thảo luận xoay quanh việc tìm ra các giải pháp xây dựng hình ảnh sinh viên Quốc tế Bắc Hà, kết nối BCH và các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm, tạo dựng môi trường học tập và rèn luyện cho sinh viên.

Thay mặt Ban thường vụ , đồng chí đã ghi nhận sự cống hiến của công tác Đoàn của Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà. Đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo về công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ; đẩy mạnh đa dạng hóa, sáng tạo và khởi nghiệp, hỗ trợ nghiên cứu khoa học trong công tác đoàn thanh niên, sinh viên…

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà nhiệm kỳ 2017-2019 với 09 đồng chí.

Xin được chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quốc tế Bắc Hà lần thứ IV đã thành công tốt đẹp. Hi vọng tất cả các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hanh có một nhiệm kỳ thành công và đáng nhớ.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media