Thông báo tuyển dụng Giảng viên giảng dạy tại trường

Thông báo tuyển dụng Giảng viên

Đại học Quốc tế Bắc Hà tuyển dụng giảng viên có khả năng làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc trong học thuật, có tinh thần làm việc nhóm và trách nhiệm cao, cùng hướng tới mục tiêu chung. Thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

– Giảng viên Công nghệ thông tin: 02 giảng viên
– Giảng viên Quản trị Kinh doanh : 02 giảng viên
– Giảng viên Tài chính Ngân hàng: 02 giảng viên
– Giảng viên Kế toán: 02 giảng viên
– Giảng viên Điện tử viễn thông: 02 giảng viên

2. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

– Thạc sĩ hoặc tiến sĩ có chuyên ngành đào tạo/luận án tốt nghiệp phù hợp với nội dung môn học sẽ đảm nhiệm ở bậc cử nhân và thạc sĩ;
– Tiếng Anh IELTS 7.0 hoặc TOEFL 94 (không yêu cầu nếu được đào tạo ở nước ngoài bằng tiếng Anh);
– Ưu tiên ứng viên được đào tạo ở nước ngoài (đại học và/hoặc thạc sĩ và/hoặc tiến sĩ);
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh;
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công bố khoa học quốc tế và/hoặc kinh nghiệm thực tế;

3. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

– Lương thoả thuận và có tính cạnh tranh cao, tương ứng với trình độ, kinh nghiệm và năng lực giảng dạy, nghiên cứu.
– Thưởng khi đăng ký công bố công trình nghiên cứu khoa học quốc tế
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, gồm những giảng viên, nghiên cứu viên giàu kinh nghiệm
– Được bố trí không gian làm việc, được tiếp cận khai thác cơ sở dữ liệu Refinitiv của Reuters phục vụ giảng dạy và nghiên cứu.
– Được tham gia xây dựng chương trình, giảng dạy các chương trình liên kết quốc tế; được (giảng dạy bằng tiếng Anh) trao đổi và hợp tác nghiên cứu với các trường đại học nước ngoài.
– Cơ hội tham gia/thành lập các nhóm nghiên cứu mạnh, thực hiện các đề tài, công trình nghiên cứu quốc gia và quốc tế.
– Cơ hội phối hợp với các nhà khoa học có thành tích công bố xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế và khoa học xã hội.
– Hệ thống phòng ban, phần mềm hành chính chuyên nghiệp giúp giảng viên tập trung chuyên môn.
– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước
– Ý kiến xây dựng luôn được lắng nghe, thảo luận.

4. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

– Thư ứng tuyển (bày tỏ nguyện vọng và thể hiện sự phù hợp với vị trí công việc)
– Lý lịch cụ thể (Ảnh, Thông tin cá nhân, Quá trình đào tạo, Chứng chỉ, Kinh nghiệm, Công trình khoa học đã công bố, Thành tích/Khen thưởng, Thông tin khác)
– Photo công chứng bằng cấp: Bằng Tiến sĩ (nếu có), Thạc sĩ, Cử nhân kèm bảng điểm, Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (nếu có).

5. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Từ ngày 26/04/2022 đến hết ngày 26/05/2022.

6. THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ

– Ứng viên nộp bản CV trước qua địa chỉ email: dbh.tuyensinh@gmail.com
– Điện thoại: 0971.093.699 – 0862.334.899
– Website: www.biu.edu.vn