Rực rỡ mùa thi – rực rỡ màu áo Quốc Tế Bắc Hà thi tuyển

Rực rỡ mùa thi – rực rỡ màu áo Quốc Tế Bắc Hà

Rate this post

Sau ngày đầu tiên ra quân khá thuận lợi ( 3/7/2013 ), các CTV tiếp tục đến các điểm thi đợt I của các trường ĐH triển khai kế hoạch đưa hình ảnh, thông tin của Trường đến với các bậc phụ huynh và sỹ tử. Một mùa thi mới bắt đầu, nổi bật giữa rừng áo xanh tình nguyện là màu đỏ rực rỡ của các CTV trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Giữa trưa hè nắng gắt, các bạn sinh viên vẫn hăng hái, tích cực làm việc. Hình ảnh những giọt mồ hôi nóng hổi lăn dài trên những khuôn mặt luôn rạng rỡ nụ cười thân thiện với các bậc phụ huynh và sỹ tử cho dù đã thấm mệt thực sự rất đẹp và ý nghĩa. Nó thể hiện được thứ tình cảm thiêng liêng của các CTV cho ngôi nhà thứ 2 này, thể hiện được sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm trong công việc của sinh viên BHIU.

Tuy nhiều khi gặp phải sự cản trở và khó khăn từ phía các tình nguyện áo xanh và dân phòng nhưng với tinh thần đoàn kết, mạnh mẽ cùng với sự khéo léo, khôn ngoan của mình, các CTV đã cố gắng hết sức, nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phải chăng quãng thời gian gắn bó, bồi đắp tình cảm với trường đã trở thành nguồn động lực lớn lao giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thậm chí chịu hy sinh cái tôi của mình.

Trong cái nắng đổ lửa của những ngày hè tháng 6, từng đoàn xe  máy với những chiếc cờ tuyển sinh đậm chất BHIU khí thế nối đuôi nhau rong ruổi trên khắp các nẻo đường, con phố Hà Nội thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của mọi người. Đây là một chiến dịch rất mới mẻ, ấn tượng và đạt hiệu quả cao do các CTV lên ý tưởng và thực hiện. Sau khi tới điểm đến cuối cùng của chiến dịch đợt một là Trường Đại học Thủy lợi, đội cơ động tiếp tục di chuyển đến các bến xe lớn của Hà Nội để tiếp cận triệt để với các bậc phụ huynh và sỹ tử. Các bến xe luôn trong tình trạng quá tải và chật kín người khiến các CTV rất vất vả và khó khăn trong quá trình đưa thông tin.
Chiến dịch truyền tải thông tin và đưa hình ảnh Trường DDHQT Bắc Hà tới các bậc phụ huynh và sỹ tử đợt một đã kết thúc với kết quả rất khả quan. Cảm ơn sự đóng góp quên mình của các bạn CTV. Hi vọng trong đợt tiếp theo, các bạn sẽ cố gắng hết sức và tiếp tục phát huy năng lực, sự tận tâm, nhiệt tình của mình để góp phần vào một mùa tuyển sinh thành công rực rỡ!

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media