Sinh viên ĐH Quốc tế Bắc Hà tham gia hiến máu nhân đạo lần 2/2016

Từ lâu, phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã trở thành một việc làm thể hiện rõ tính nhân văn sâu sắc, là hành động được xã hội đề cao, tôn vinh. Những giọt máu đáng quý sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, hy vọng cho cuộc sống con người.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016); 25 năm Ngày tái lập Hội LHTN Thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016 lần 2 với chủ đề: “Thu yêu thương – Trao hy vọng”do Quận đoàn Nam Từ Liêm phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức.

Với ý nghĩa cao đẹp trên, ngoài sự tham gia của các bạn sinh viên, Đoàn trường đã nhận được sự hưởng ứng từ các Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên trường ĐH Quốc tế Bắc Hà.

Ngày 08/10/2016, tại tầng 1 Hội trường Quận ủy – HĐND – UBND quận Nam Từ Liêm (127 Hồ tùng Mậu – phường Cầu Diễn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội) buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra và đạt kết quả tốt. Buổi hiến máu diễn ra từ 7h đến 11h cùng ngày và đã thu hút hơn 200 người tham gia. Mặc dù thời gian ngắn nhưng bầu không khí buổi hiến máu vô cùng sôi nổi với sự hỗ trợ của các bạn tình nguyện viên, đoàn viên, thanh niên